การพนันไมอามี่เปิดตัว sa gaming ที่ ‘พลาดมิได้’

ผู้เข้าร่วมที่ Juegos Miami ในปีนี้ ซึ่งเป็นงาน C-Level ที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับอุตสาหกรรมการพนันในแถบละตินอเมริกาและก็แคริบเบียน (30 เดือนพฤษภาคม – 1 เดือนมิถุนายนที่ sa gaming เมืองไมอามี่) ได้รับการแจ้งว่าพวกเขา ‘ไม่สมควรพลาดเซสชั่นเดียว’ ของการเล่าเรียนด้วยวิสัยทัศน์ วาระการประชุมโดย Evert Montero ประธานที่ไม่ใช่ประธานของงานแล้วก็ประธานหน่วยงานกิจการค้าโคลอมเบีย Fecoljuegos

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวาระการประชุมที่ครอบคลุมซึ่งจะมีวิทยากรชี้แจงพิเศษจากผู้ประกอบกิจการในละตินอเมริกาและก็เมืองนอกพร้อมกันไปกับหน่วยงานดูแลดูแลและก็ผู้แทนชมรมกิจการค้า Montero การันตีว่า: “ผู้เข้าร่วม Juegos Miami ไม่สมควรพลาดตอนเดียว โปรแกรมทั้งปวงถูกผลิตขึ้นโดยพิจารณาถึงสิ่งที่ต้องการของงานรวมทั้งผู้เข้าร่วมโดยมีวิทยากรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่การเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ ความเกี่ยวข้องระหว่างการเล่นการพนันแล้วก็ภาคการคลัง การบรรจบกันออนไลน์/ออฟไลน์ CRM แล้วก็การปรับปรุงแก้ไขประสบการณ์ของลูกค้าที่คาสิโนบนบก ใช้ประโยชน์จากบิ๊กดาต้าในการตลาดแล้วก็การปรับแต่งการได้มา/การดูแลรักษาลูกค้า การเจริญเติบโตของการพนันบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งออนไลน์ในภูมิภาค บล็อคศาสนาเชน eSports และก็ DFS”

เขากล่าวต่อว่าต่อขาน: “หนึ่งในประเด็นที่กล้าแกร่งที่สุดของ Juegos Miami เป็นการปรับแก้ด้านกฎข้อบังคับ พวกเรามั่นใจว่าการยอมรับฟังความเห็นจากหน่วยงานควบคุมดูแลที่ได้รับชวนมาเพื่อรู้เรื่องว่าพวกเขากำลังทำอะไรที่อยู่ในประเทศนั้นมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก พวกเขากำลังดำเนินแนวทางเกี่ยวกับแนวนโยบายใด ความท้าของพวกเขาเป็นอย่างไร สิ่งที่ไม่อนุญาตในขณะนี้เป็นอย่างไร รวมทั้งพวกเขาจะทำเป็นเช่นไร สร้างตลาดที่ยืนยงและก็ได้กำไรได้ดิบได้ดีที่สุด”

sa gaming
sa gaming


วาระการประชุมของ Juegos Miami จะย้ำไปที่การจู่โจมทางไซเบอร์ที่ตั้งเป้าหมายไปยังผู้ให้บริการออนไลน์ ซึ่ง Montero ชี้แจงว่าเป็นความตื่นตระหนกอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมนี้ เขาบอกว่า: “โคลอมเบียเป็นประเทศแรกที่มีการควบคุมการเล่นการพนันออนไลน์ เจอกับการฉ้อฉลจำนวนมาก การฝ่าฝืนข้อมูล และก็แม้กระทั้งการเรียกค่าไถ่ bitcoin ซึ่งแฮ็กเกอร์บางบุคคลขอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการให้ข้อมูลกับบริษัทออนไลน์ Fecoljuegos นับว่านี่เป็นแบบอย่างหนึ่งของผู้กระทำรรโชก แล้วก็พวกเรายินดีที่สิ่งนี้จะเป็นจุดย้ำของการอภิปรายในไมอามี

“พวกเรายังไม่สามารถที่จะลดหัวข้อของการตีตราของอุตสาหกรรมได้ ซึ่งทำให้พวกเราเป็นห่วงกริ้วยะหนึ่งแล้ว แล้วก็อุตสาหกรรมนี้ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ ความจริง ได้ปิดประตูสู่บุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมากเมื่อเอ๋ยถึงภาคการคลัง เพราะเหตุว่าธุรกิจการพนันมิได้รับอนุญาตให้ใช้สินค้าของตนเองสำหรับในการทำธุรกรรมทางธุรกิจ เรื่องนี้จะพูดถึงที่ Juegos Miami ในเซสชั่นเรื่อง: Getting to the Root of the Problem: การปรับแก้ความเกี่ยวพันระหว่างการเล่นการพนันและก็ภาคการคลัง”

sa gaming สรุปว่า: “การพนันไมอามี่จะจัดให้มีพื้นที่ระหว่างชาติเพื่อปรึกษาขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ ผลพวงของบอลโลกปี 2018 ต่อการจัดการพนันกีฬา เทคโนโลยีบล็อคศาสนาเชนและก็สิ่งใหม่อื่นๆที่บางทีอาจมีคุณประโยชน์ต่อภาคส่วน พวกเราตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะมีส่วนร่วมสำหรับในการอภิปรายกลุ่มนี้ทั้งยังข้างในวาระการประชุมของผู้กล่าวคำบรรยายแล้วก็ในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของโต๊ะกลมด้านกฎที่ต้องปฏิบัติของประเทศซึ่งจะมีขึ้นในวันที่หนึ่งของงาน”