งเห็นหน่วยงานดูานำเทคโนโลยีจำพวกจอห์นติดอยู่มารา ufabetthai

ufabetthai

“ในอีกไม่กี่ปีด้านหน้า คุณจะมองเห็นหน่วยงานดูแลดูแลในแอฟริกานำเทคโนโลยีจำพวกนี้มาใช้” กำหนดจอห์นติดอยู่มาราผู้อำนวยการ Naija ลอตเตอรี่การอภิปรายของการใช้เทคโนโลยี blockchain ที่

ในระหว่างการคุยกัน 40 นาทีในวันที่สองของSBC Digital Summit Africaในประเด็น ‘ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณอยากทราบเกี่ยวกับเกม blockchain แม้กระนั้นไม่กล้าถาม ‘ แผนกอภิปรายพูดถึงความไม่เที่ยงเกี่ยวกับสิ่งที่ blockchain มีให้แล้วก็กระบวนการทำงานจริงใน สิ่งแวดล้อมการเล่นเกม

เมื่อกล่าวถึงความนึกคิดของหน่วยงานควบคุมดูแลในแอฟริกา Kamara มั่นใจว่าอุตสาหกรรมได้เริ่มใช้วิถีทางสำหรับในการบล็อกศาสนาเชน: “พวกเราเริ่มมองเห็นหน่วยงานควบคุมดูแลอีกสองสามรายซึ่งเริ่มคิดเกี่ยวกับมันมากขึ้นเรื่อยๆจากแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ ด้วยเหตุนั้นเดี๋ยวนี้บ่งบอกถึง พวกเขามีพลังของบล็อคศาสนาเชนและก็ลักษณะที่ไม่เสียหายของมันแสดงว่าในเวลานี้เริ่มแสดงให้หน่วยงานดูแลดูแลมีความเห็นว่าสิ่งนี้ดียิ่งกว่าแนวทางการทำบนโครงข่ายแบบรวมศูนย์”

Harmen Brenninkmeijer ซีอีโอของ Quantaผู้ดูแลเซสชั่น พูดว่า การจัดการบริษัทบล็อคศาสนาเชนเวลานี้ ‘ค่อนข้างจะท้า’ โดยชี้แจงว่า “การจัดการบริษัทบล็อคศาสนาเชนในขณะนี้ออกจะท้า ไม่ใช่ในแง่ว่ามันเช่นเดียวกับเทคโนโลยีอื่นๆที่อยาก การหาผู้ใช้รายแรกๆเกิดเรื่องที่ท้าด้วยเหตุว่าการไม่ยอมรับทั้งหมดทั้งปวงที่ติดอยู่ในอุตสาหกรรมของพวกเรา”

Ian Sherrington, CPO ของ Quantaร่วมกับ Kamara แล้วก็ Brenninkmeijer ซึ่งชี้แจงถึงจุดสำคัญของการให้ความรู้ความเข้าใจแก่หลายคนขึ้นเกี่ยวกับบล็อกศาสนาเชน ufabetthai

“Quanta ขมักเขม้นที่จะเป็นลอตเตอรีบล็อคศาสนาเชนตัวแรกที่มีให้สำหรับคนทั่วๆไป รวมทั้งเพื่อบรรลุว่าต้องมีความรู้อย่างยิ่งเกี่ยวกับบล็อคศาสนาเชน ควรต้องได้รับประสบการณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว และก็คนที่มีหน้าที่เขียนโปรแกรมส่วนมากกลับมาจากสถาปัตยกรรมไคลเอนต์มาตรฐาน แล้วก็เมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงบล็อคศาสนาเชน คุณต้องโยนความนึกคิดเก่าๆพวกนั้นออกไป รวมทั้งทำความเข้าใจแนวทางใหม่ๆสำหรับในการทำสิ่งต่างๆ” เชอร์ริงตันถือสิทธิ์ ufabetthai

“สำหรับฉัน blockchain เป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์การเข้ารหัสของแนวทางการทำธุรกรรมของข้อมูลประจำตัวดิจิทัล เป็นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะเสียหายได้ รวมทั้งสิ่งที่กระจัดกระจายบัญชีแบ่งประเภท ธุรกรรม และก็ราคามีความหมายว่าผู้ใช้ยังคงควบคุมอยู่

“เมื่อพวกเราเริ่มด้วย QuantaPay อย่างแรกที่พวกเราจำเป็นต้องทำเป็นการผลิตกระเป๋าเงิน รวมทั้งเพราะอะไรพวกเราถึงปรารถนากระเป๋าเงิน? A เพื่อเก็บโทเค็น crypto ของคุณ แต่ว่าประการลำดับที่สองเพื่อเซ็นชื่อในธุรกรรม

“ในบล็อคศาสนาเชน คุณไม่อาจจะลงชื่อในธุรกรรมในนามของผู้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ประกอบธุรกิจที่ปฏิบัติการหนังสือกีฬาหรือคาสิโน ใช้สำหรับในการโอนเงินหรือวางเดิมพันในนามของผู้ใช้ ถึงแม้ว่าผู้ใช้จะกล่าวว่า ‘ฉันอยากได้ทำสิ่งนี้’ อันที่จริงแล้วเป็นบริษัทที่ทำธุรกรรมนั้น

“ในกรณีของบล็อคศาสนาเชน ผู้ใช้เองที่กำลังทำธุรกรรม ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใช้ก็เลยสามารถควบคุมราคาที่พวกเขาถือเอาไว้ในยอดยังเหลือ/กระเป๋าเงินได้”

ตามหลักสำคัญของ Sherrington Brenninkmeijer ถามว่าเพราะอะไรพนักงานก็เลยมิได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายในขณะนี้ Karama ตอบว่า: “การพูดจากมุมมองทางธุรกิจ มันเป็นการหยุดชะงักของวิธีทำงานของพวกเขาในตอนนี้ แล้วก็เนื่องจากผู้คนคิดแบบแบ่งแยก ไม่ใช่สัญญาณบอกว่าพวกเขาไม่ได้อยากรับมัน แม้กระนั้นเป็นสัญญาณของความนึกคิด

“ถ้าเกิดฉันอยู่ในไซโล ฉันสามารถจัดแจงการแข่งขันชิงชัยได้ ในขณะในเครือข่ายชนิดนี้ พวกเขาจะคิดให้เยอะขึ้นหน่อยสำหรับพวกเขาที่จะรู้เรื่องว่ามันมีค่ามากยิ่งกว่าสำหรับพวกเขา แล้วก็ช่วยทุ่นเวลาและก็เงินให้พวกเขาเพื่อสร้างรายได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ”

SBC Digital Summit Africa (6 – 7 เดือนตุลาคม 2020) เป็นการสัมมนารวมทั้งนิทรรศการเปรียบเสมือนจริงชั้นหนึ่งสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพันและก็เกมในแอฟริกา โดยมีวิทยากรผู้ที่มีความชำนาญมากยิ่งกว่า 60 คนแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและก็แนวความคิดเกี่ยวกับอนาคตของตลาดทั่วแอฟริกา โดยมีเซสชั่นการสัมมนาทั้งหมดทั้งปวง 17 รายการอีกทั้งแบบสดแล้วก็แบบออนดีมานด์