betflix เปิดตัวให้บริการเกมดิจิทัล การเดิมพันกีฬา รวมทั้ง LOTTERY

ข้อแนะนำระดับนานาชาติใหม่ด้วยการเปิดตัว betflix ซึ่งรวมเอาพอร์ตโฟลิโอที่มีอยู่ ของสินค้ารวมทั้งบริการ SG Interactive B2B กับสินค้ารวมทั้งบริการของ NYX Gaming Group ที่ได้มาใหม่ เพื่อสร้างซัพพลายเออร์ที่มากมายที่สุดทางเทคโนโลยีและก็รายละเอียดเกมดิจิทัลรวมทั้งการเดิมพันกีฬาในอุตสาหกรรม

การรวมแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและก็ไปถึงเป้าหมายสูงที่สุดใน iGaming การเดิมพันกีฬา และก็ iLottery เข้าด้วยกัน SG Digital เป็นหัวหน้าอุตสาหกรรมแบบบูรณาการที่จะอวดสินค้าจากสตูดิโอปรับปรุงเกมของบริษัททั้งยังเก้าที่ อาทิเช่น Bally, Barcrest, NextGen รวมทั้ง WMS Gaming แผนกนี้จะใช้ประโยชน์จากสินค้าของบริษัทศูนย์รวมกัน ซึ่งรวมทั้งSG Universe  โซลูชันออนไลน์สำหรับคาสิโนบนบก แล้วก็OpenBet  ซึ่งเป็นโซลูชันการพนันกีฬาชั้นหนึ่ง

บุคลากรของ betflix จะมีความแข็งแกร่งกว่า 1,500 คน กระจัดกระจายอยู่ในที่ทำการ 34 ที่ แล้วก็จะให้บริการลูกค้ากว่า 200 รายด้วยเกมกว่า 2,000 เกมแล้วก็เอกสารสิทธิ์ 40 ใบทั้งโลก SG Digital จะช่วยเสริมส่วนธุรกิจหลักสามประการของธุรกิจเกม ลอตเตอรี และก็โซเชียลของบริษัท

หัวหน้า SG Digital จะเป็นอดีต CEO ของ NYX Gaming Group Matt Davey ซึ่งรับตำแหน่งหัวหน้าประธานกรุ๊ป Digital Jason Walbridge จะเปลี่ยนเป็นประธานข้าราชการข้างกระทำการของ SG Digital

betflix
betflix


“การผลิตสรรค์ SG Digital เป็นจุดเริ่มของยุคสมัยใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็ระบุนิยามสำหรับ Scientific Games และก็เน้นถึงความทะยานอยากรวมทั้งความทุ่มเทอย่างสม่ำเสมอของบริษัทสำหรับการหารายละเอียด เทคโนโลยี รวมทั้งสินค้าดิจิทัลที่เยี่ยมที่สุดแก่อุตสาหกรรม วิสัยทัศน์ของพวกเราเป็นเป็นหัวหน้าของโลก ซัพพลายเออร์ของโซลูชันเกมดิจิทัล กีฬา และก็ iLottery” Kevin Sheehan ประธานแล้วก็ประธานข้าราชการบริหารของ Scientific Games กล่าว

“ด้วยแบรนด์สิ่งใหม่ที่นานาประการ สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ บริการชั้นหนึ่งของตลาด และก็กรุ๊ปเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่มีความรู้ความสามารถสูง SG Digital จะช่วยทำให้ธุรกิจสามารถเน้นไปที่การนำเสนอข้อแนะนำที่กล้าแกร่งเพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าของพวกเรา ในระหว่างที่สร้างช่องทางเสริมเติมเพื่อรีบการเจริญเติบโตในการพัฒนาโดยตลอดนี้ แล้วก็ภาคส่วนที่มีพลวัต ในตอนนี้ betflix อยู่ในตำแหน่งที่เพอร์เฟ็คเพื่อใช้ประโยชน์จากการพัฒนาด้านระเบียบในอนาคตทั้งยังในตลาดสหรัฐอเมริกา รวมทั้งทั้งโลกในเครือข่ายการพนันกีฬา การเล่นเกม และก็ลอตเตอรี”

Matt Davey ประธานข้าราชการบริหารกรุ๊ป SG Digital บอกว่า “การเข้าซื้อธุรกิจและก็การผลิตหัวหน้าในพื้นที่ดิจิทัลในเวลาถัดมานับว่าเป็นกลอุบายที่สมควร แล้วก็เป็นเกียรติที่ได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้ารวมทั้งระบุทางถัดไปของการเดินทางที่ไม่มีใครเหมือนนี้ พวกเรายุ่งอยู่กับการประสานรวมรายละเอียด ระบบ และก็แพลตฟอร์มทั้งผองเพื่อวางแผน ในตอนที่คณะทำงานที่มีความถนัดรวมทั้งทุ่มเทของพวกเราทั้งโลกช่วยทำให้แน่ใจว่าช่วงนี้พวกเรามอบโซลูชันที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้รวมทั้งราบรื่นราวกับ SG Digital”