หัวหน้าอุตสาหกรรม betflik รุ่งสางในลอนดอน

หัวหน้าอุตสาหกรรมจากชมรมการค้าขายซึ่งเป็นผู้แทนของตลาดเกมที่มีอิทธิพลที่สุดในโลกเล็กน้อยได้ร่วมมือกันที่ ExCeL Center ใน Docklands ของลอนดอนเมื่อเช้านี้ (วันอังคารที่ 6 เดือนกุมภาพันธ์ 2018) สำหรับพิธีการตัดริบบิ้นอย่างเป็นทางการเพื่อสังสรรค์การเปิด ICE London ฉบับปี 2018 . หัวหน้าสโมสรการค้าขายได้ร่วมโดย Kate Chambers กรรมการผู้จัดการของ betflik

Kate Chambers รายงานในงานนี้ว่า: “ICE London ในปีนี้เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเรา รวมทั้งฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดงานพร้อมกันไปกับผู้แทนที่สำคัญของอุตสาหกรรมทั่วทั้งโลก

“นอกเหนือจากที่จะเป็น betflik ที่ใหญ่ที่สุดแล้ว ยังมีนักแสดงผลิตภัณฑ์ 589 รายจาก 65 ประเทศที่ใช้พื้นที่สุทธิ 43,500 ตำรวจมัธยม แล้วก็ 36 ที่จาก 44 ห้องโถงที่ Excel London ปี 2018 ชี้ให้เห็นถึงการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรม” คุณกล่าวเสริม “ที่ ICE London พวกเรายินดีที่จะย้ำถึงการเจริญเติบโตนี้ด้วยคุณลักษณะใหม่ 2 อย่าง อาทิเช่น ICE Payments Solutions Section ซึ่งมีพื้นที่ 4,000 ตำรวจมัธยม ที่อุทิศให้กับภาคส่วนที่สำคัญและก็กำลังขยายตัวนี้ และก็ Consumer Protection Zone ซึ่งเสนอแผนการเริ่มด้านความรับผิดชอบต่อสังคมปัจจุบัน เพื่อต่อสู้กับปัญหาเกี่ยวกับการพนัน”

betflik
betflik


“สายตาของคนทั่วทั้งโลกจดจ่ออยู่กับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นที่ ICE ฉบับประวัติศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยีที่น่าเร้าใจอย่างแท้จริงซึ่งนำเสนอโดยนักคิดค้นชั้นหนึ่งของอุตสาหกรรม ฉันหวังว่าผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ICE นักแสดงผลิตภัณฑ์และก็ผู้เที่ยวชมทั้งหมดทั้งปวงจะเพลินใจไปกับเกมที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกทีซึ่งแปลงเป็นงานเกมระดับประเทศที่ติดอกติดใจของโลก”

ICE London เป็นงานเกมระหว่างธุรกิจกับธุรกิจที่ระดับประเทศเยอะที่สุดในโลก โดยมี 151 ประเทศที่มีผู้เข้าชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 30,213 ผู้ที่ร่วมรุ่นปี 2017 พรีเซนเทชั่นนักคิดค้นชั้นหนึ่งสุดยอดจากทั่วแนวเกม betflik ให้ผู้เข้าชมมีหน้าต่างร้านขายของที่ครอบคลุมเยอะที่สุดในอุตสาหกรรมระหว่างชาติ เพื่อสมัครสมาชิกสำหรับ ICE London