i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ ไม่ผ่านเอเย่นต์

i99win

สุดท้ายมันก็เกิดขึ้น ภายหลังจากเดือนของการรอคอยการพินิจพิเคราะห์คดีนี้แน่ๆ, จันทร์ 14 พ.ค., 2018 เปลี่ยนเป็นวันที่ศาลฎีกาสหรัฐคว่ำ PASPA – The มือโปรแล้วก็มือสมัครเล่นกีฬาพ.ร.บ.ปกป้อง การตัดสินใจกำจัดปัญหาทั้งหมดทั้งปวงที่กีดกั้นการเจริญเติบโตของการเดิมพันกีฬาสไตล์ลาสเวกัสอย่างมีความสามารถในทุกสถานะที่ยินดี สำหรับคนเล่นพนันกีฬาที่พอใจ i99win พวกเราได้กล่าวถึงว่าเมืองใดพร้อมที่จะเห็นด้วยการพนันเมื่อฤดู NFL ต่อไปมาถึง

มีการเดามากมายก่ายกองเกี่ยวกับความหมายของการล่มสลายของ PASPA ในตอนท้ายสำหรับตลาดการเดิมพันที่ถูกตามกฎหมายของสหรัฐฯเหมือนกันกับผู้ใดกันหรือสิ่งใดที่กำลังจะได้ได้ประโยชน์สูงสุด ไม่น่าประหลาดใจเลยที่การจ๊อกกิ้งเพื่อตำแหน่งในกลุ่มผู้ประกอบกิจการได้เริ่มขึ้นแล้ว

เนื้อหานี้มิได้เกี่ยวกับหัวข้อนั้นทั้งหมดทั้งปวง ในฐานะที่เป็นผู้ที่เล่นแฟนตาซีกีฬารายวัน (DFS) มากยิ่งกว่าการพนันกีฬาในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปฉันพึงพอใจเยอะที่สุดว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับ DFS ในเวลานี้ เนื่องมาจากการขยายการเดิมพันกีฬาโดยชอบด้วยกฎหมายของสหรัฐอเมริกา

DraftKings พร้อมสินค้าพนันกีฬา
DraftKingsได้จัดเตรียมสำหรับวันนี้ตั้งแต่อย่างต่ำปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขามุ่งมั่นอย่างยิ่งกับการพนันกีฬาในแนวตั้งในก.พ. 2018 เมื่อพวกเขาตั้งชื่อว่า Sean Hurleyซึ่งเคยเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้นในลอนดอนหนังสือกีฬา Amelco UK Ltd ในฐานะหัวหน้าฝ่ายกีฬา การดูหน้าอาชีพของ DraftKingsอย่างเร็วจะแสดงงานสองงานที่กำหนดไว้ที่ที่ทำการ Hoboken ของบริษัท ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่การปฏิบัติงานพนันกีฬา ฉันคาดว่ารายการนี้จะเติบโตอย่างเร็วในอีกไม่กี่ในอนาคต

ถ้าคุณอยากได้หลักฐานเสริมเติมเกี่ยวกับความพร้อมเพรียงของ DraftKings สำหรับในการพิจารณาคดีของ Murphy vs NCAA ให้ใคร่ครวญว่าCEO Jason Robins อยู่ใน CNBC ที่คุยเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในรุ่งเช้าวันที่มันเกิดขึ้น โรบินส์บอกว่าสมรรถนะการเดิมพันกีฬาของสหรัฐอเมริกา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย “นี่จะเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รวมทั้งจะมีการแข่งมาก ซึ่งดีสำหรับลูกค้า”

ตอนที่ฉันเห็นด้วยว่าการชิงชัยที่มากขึ้นซึ่งก็คือสินค้าที่ดีมากกว่าสำหรับผู้เล่นและก็นักเล่นการพนัน ความรู้สึกวิตกกังวลหลักของฉันในฐานะผู้เล่น DFS เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับสินค้า DFS หรือเปล่า DraftKings ถือคำตอบสำหรับปริศนานี้ไว้ใกล้เสื้อกั๊กอย่างไม่ต้องสงสัย

ในมีนาคมของปีนี้ หนึ่งอาทิตย์หรือมากยิ่งกว่านั้นภายหลังที่ DraftKings ประกาศ Hurley ฉันได้ติดต่อพวกเขาด้วยความปรารถนาว่าจะได้รับการสัมภาษณ์เกี่ยวกับแนวทางของพวกเขาในการพนันกีฬา ภายหลังตอบตกลงสำหรับการสัมภาษณ์คราวแรก ฉันได้ส่งปริศนาที่ออกจะบ่งชัดเป็นรายการยาว i99win ซึ่งถูกจุดนั้นฉันก็ได้รับแจ้งโดยทันทีว่าบริษัทไม่มีอะไรจะเพิ่มอีก ไปคิด

อย่างเอาจริงเอาจังถึงแม้ หากคุณรัก DFS คุณน่าจะเป็นห่วง ลองนึกภาพ: การเข้าสู่การเดิมพันกีฬาของ DraftKings จะมีผลต่อการเป็นผู้ช่วยเหลือกับลีกและก็กลุ่มที่ไม่เห็นพ้องกับการเดิมพันกีฬาหรือปรารถนาค่าธรรมเนียมความซื่อที่ไม่เป็นประโยชน์อย่างสิ้นเชิงเช่นไร

ในฐานะผู้เล่นชาวแคนาดาฉันยังสงสัยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับการพนันกีฬาสำหรับผู้เล่นที่ไม่ใช่คนประเทศอเมริกา การพนันกีฬาจะเสนอให้กับผู้เล่นในสหรัฐฯเพียงแค่นั้นหรือเปล่า? พวกเขาจะแบ่งกลุ่มผู้เล่นตามเมืองหรือเปล่า? นี้บางทีอาจไม่ใช่เรื่องสำหรับเพื่อการพนันตรง แต่ว่ากับผมเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในด้านมุมที่น่าดึงดูดของ DraftKings กอดการเดิมพันกีฬาในแนวดิ่งเป็นสิ่งใหม่สินค้า

หนึ่งในปัญหาที่ฉันส่งไปยัง DraftKings ที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นสูงที่สุดที่พวกเขาตอบเป็น: “มีแผนการเสนอสินค้าที่จะรวม DFS กับการพนันกีฬาด้วยแนวทางใดแนวทางหนึ่งหรือเปล่า? ดังเช่นว่า อัตราต่อรองของคะแนนแฟนตาซีของผู้เล่นในคืนที่ระบุ?”

ถ้า DraftKings เลือกที่จะไม่เลี่ยง DFS และก็สร้างสินค้าที่ผสมกันอย่างแท้จริงขึ้นมาแทน ฉันหวังว่าพวกเขาจะสามารถพรีเซ็นท์พวกเขาให้กับกรุ๊ปผู้เล่นเต็มแบบอย่าง

FanDuel ดูเหมือนจะขาย
ภายหลังการประกาศของ PASPA โดยทันที ดูอย่างกับว่าFanDuelกำลังมองหาแนวทางที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงจาก DraftKings ในวันอังคาร – หนึ่งวันหน้าจากการตัดสินใจ – เรื่องราวปรากฏว่า Paddy Power Betfair ใกล้จะได้รับ FanDuelแล้ว แม้ว่าจะไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย แม้กระนั้นข่าวสารนี้ไม่ดีสำหรับทุกคนที่ถูกใจแพลตฟอร์ม FanDuel อย่างที่มันเป็นอยู่ในตอนนี้

เหตุผลของการมองโลกในทางร้ายเป็นแรงกระตุ้นหลักของ Paddy Power Betfair สำหรับเพื่อการซื้อ FanDuel เป็นการได้ฐานผู้เล่นที่ไม่มีนัยสำคัญซึ่งพวกเขาสามารถแปลงเป็นคนเล่นพนันกีฬาได้ในทันที ในมุมมองของฉัน Paddy Power Betfair i99win พึงพอใจที่จะขยายขอบเขตการเดิมพันด้านกฎหมายของอเมริกามากยิ่งกว่าการคิดค้นสินค้า DFS – แม้กระนั้นข่าวดีก็คือฉันเคยไม่ถูกมาก่อน!

ช่วงเวลาดีๆที่สุดหรือห่วยแตกที่สุด?
กล่าวตามตรง ฉันค่อนข้างจะห่วยแตก และก็ฉันจะไม่กล่าวถึงว่าทราบดีว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ฉันเป็นลูกผสมระหว่างความระทึกใจประสาทแล้วก็ความหวาดกลัวที่บริบูรณ์ซึ่งรู้สึกถูก

จากการวิวาทที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรม DFS ฉันหวังว่าจะมีสองสิ่ง สิ่งแรก DraftKings ซึ่งฉันรู้สึกว่าเป็นทางออกที่ดียิ่งกว่าในกลุ่ม The Big Two สำหรับการรักษา DFS ให้มีชีวิตอยู่จริงๆได้สร้างสินค้าไฮบริดใหม่ที่ประดิษฐ์ซึ่งสะสมสิ่งที่ยอดเยี่ยมของทั้งยัง DFS แล้วก็การพนันกีฬา และก็อย่างลำดับที่สอง กรุ๊ปผู้เล่นนั้นยังคงบริบูรณ์อยู่ เพราะว่าด้วยความเห็นแก่ได้ ฉันอยากมีส่วนร่วม แทนที่จะเพียงแต่เขียนจากข้างสนาม

คุณมีความคิดว่าจะกำเนิดอะไรสังกัดอุตสาหกรรม DFS ในทางของการพินิจพิเคราะห์คดี PASPA ปัจจุบัน คุณอยากที่จะให้กำเนิดอะไรขึ้น? i99win อย่าลังเลที่จะติดต่อพวกเราบน Twitterพร้อมคำตอบของคุณ – พวกเราพร้อมเสมอที่จะเสวนาเกี่ยวกับสิ่งนี้!