เว็ปเดิมพัน fifa55ปลอดภัย พร้อมดูแลและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

fifa55

Andrade กล่าวถึงว่าเป็นตัวเต็งกับ Namajunas
สิลวาสู้แคนนอนเนียร์ข้างหลังแพ้อเดซันคุณย่า
เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีค่าใช้จ่าย 30 ดอลลาร์สำหรับในการรับดูทาง ESPN+ สำหรับสมาชิกใหม่
UFC 237 จะจัดขึ้นที่ Jeunesse Arena, Rio de Janeiro ประเทศบราซิลในวันพรุ่ง, วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. งานนี้จะมีหัวข้อจั่วหัวโดยการต่อสู้ระหว่าง Rose Namajunas แล้วก็ Jessica Andrade กับตำแหน่ง Straweight ในบรรทัด

UFC 237 การคาดหมาย: Andrade vs Namajunas
เจสสิก้า อันเดรดและก็โรส นามาจูนัสไม่ใช่ศัตรูแต่กำเนิด ยังคง Namajunas มีชื่อเรื่องว่า Andrade ปรารถนารวมทั้งนี่เป็นจุดหลักสำหรับUFC 237ซึ่งจะเกิดขึ้นในริโอเดอจาเนโร , บราซิลในวันเสาร์ที่ , 11 พฤษภาคม

Andrade มีรอยแตกที่ชื่อเมื่อเทียบกับแชมป์ประเทศโปแลนด์อดีตกาลเปียโน Jedrzejczyk Jedrzejczyk เอาชนะ Andrade สองครั้ง แม้กระนั้นคุณก็ยอมแพ้ซึ่งๆหน้า Namajunas ซึ่งช่วงนี้ถูกอ้างถึงว่าเป็นข้างแพ้สำหรับการต่อสู้กับ Andrade


นักสู้ทั้งคู่มองเชื่อมั่นเกี่ยวกับเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงและก็พวกเขาก็ใกล้มันด้วยความขมักเขม้น แม้กระนั้น คุณจะมองไม่เห็นAndradeหรือNamajunasเย้ยหยันซึ่งกันและกันราวกับที่นักสู้ UFC จำนวนมากทำ มีความเคารพนับถือและก็นี่จะเป็นตอนๆในเวลาที่ระบุของเกมที่จะมาถึง fifa55

แทนที่จะจำเป็นต้องเจาะสู้ชีวิตออกมาจากกันอีกทั้ง Namajunas และก็ Andrade บางทีอาจจะเพียรพยายามที่จะบรรลุความมีชัยทางด้านเทคนิคเสริมเติม Andrade นั้นดุเดือดมากยิ่งกว่า รวมทั้งคุณก็มีวิธีการการต่อสู้ที่ดี แม้กระนั้นพวกเราทราบว่า Namajunas ที่จู่โจมอย่างเร็วแล้วก็รุกรานนั้นเร็วเพียงใดด้วยเหมือนกัน fifa55


เมื่อ Andrade ใกล้คู่ปรปักษ์ คุณสามารถบังคับให้ล้มรวมทั้งชนะโดยการจำนน ในขณะเดียวกัน แบบการต่อสู้ของ Namajunas ได้รับการยินยอมเป็นอย่างมากตั้งแต่คุณเดบิวต์หนแรกใน UFC ซึ่งแสดงว่า Andrade จะถูกรุกรามโดยคู่แข่งที่ปราณีตกว่าที่คุณคาดไว้

ไม่เพียงแค่นั้น แม้กระนั้น Namajunas ยังสามารถดึงชื่อออกมาจากJedrzejczykซึ่งทำให้ Andrade อันตรายมากขึ้นไปอีก

แอนเดอร์สัน สิลวา vs จาเร็ด แคนโนเนียร์: UFC 237
เกมระหว่าง Namajunas แล้วก็ Andrade ไม่ใช่เกมเดียวที่น่าเฝ้าดู ภายหลังที่Anderson Silva แพ้ต่อ Israel Adesanya นักสู้บากบั่นที่จะตั้งตัวใน UFC เขามิได้อยู่ในของเขาที่สำคัญใดๆก็ตามมากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งหันไปทางผู้ท้าแข่งน้องJared Cannonier

https://www.youtube.com/watch?v=PGJjeaa8_RA
แต่กระนั้น ก็เที่ยงธรรมที่จะพูดว่าทั้งสองเป็นคู่ปรปักษ์ที่เข้าคู่กันอย่างทัดเทียมกันซึ่งสามารถเล่นได้อย่างน่าประทับใจ สิลวาเป็นชาวบราซิล เพราะฉะนั้นเขาอาจมีความเป็นต่อนิดหน่อยเหนือคู่ปรับของเขาที่เพลิดเพลินใจกับการได้เปรียบในบ้าน สิลวาเป็นเลิศในนักสู้ที่สงบเสงี่ยม

คุณสามารถกล่าวได้ว่าแก่แล้ว แม้กระนั้นเขาแสดงความยินดีต่อคู่ปรปักษ์เสมอ ซึ่งมีความหมายว่าเขาจะเล่นด้วยความแน่ใจแล้วก็ความฉลาด

ถ้าหากกดเข้าไป พวกเราจะพนันอีกทั้ง Andrade รวมทั้ง Silva อย่างแน่แท้: