มังกรฟ้า ขายลอตเตอรี่ออนไลน์ ปลอดภัย มีสลากให้เลือก bluedragon

bluedragon

ความโกลาหลครั้งใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมแฟนตาซีสปอร์ตรายวัน (DFS)กำลังปรากฏขึ้นภายหลังจากการตัดสินใจของInternal Revenue Service (IRS)ว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับเพื่อการแข่งจึงควรถูกเก็บภาษีอากรของรัฐบาลกึ่งกลางข่มขู่ว่าจะมีผลกระทบต่อ DFS ขนาดใหญ่รวมทั้งหนังสือกีฬา ผู้ประกอบกิจการตัวอย่างเช่นDraftKingsแล้วก็FanDuel bluedragon

บันทึกกติกาข้างในจากที่ทำการที่ปรึกษาหัวหน้าของกรมสรรพากรได้รับการปล่อยตัว7 ส.ค.ได้ผลสรุปว่าผู้ประกอบกิจการ DFS จะต้องยอมรับผิดเพื่อภาษีค่าธรรมเนียมพนันรวมทั้งภาษีอากรการดำรงชีพที่เกี่ยวเนื่องกับแต่ละคนสารภาพการพนันพวกนั้นนอกเหนือจากการสมัครสมาชิกกับกรมสรรพากรบุคคลการพนัน . สำหรับกีฬาแฟนตาซีรายวัน การพนันเป็นค่าธรรมเนียมที่แต่ละคนจ่ายเพื่อร่วมการแข่งขันชิงชัย bluedragon

IRS จะใช้ภาษีค่าธรรมเนียมสำหรับการวิเคราะห์ in
ถึงแม้บันทึกช่วยในการจำจะไร้อำนาจตามกฎหมาย แม้กระนั้นความหมายของมันบางทีอาจเป็นหายนะต่ออุตสาหกรรม เพราะว่ามันบอกให้เห็นตำแหน่งที่กรมสรรพากรจะมีอยู่สำหรับเพื่อการสำรวจ และก็อัตราภาษีจะต่างๆนาๆขึ้นกับว่าการพนันนั้นถูกต้องตามกฎหมายในเมืองที่พวกเขาเห็นด้วยหรือเปล่า

ตอนนี้กีฬาทางด้านกฎหมายการเดิมพันอยู่ภายใต้การภาษีอากรของ0.25%สำหรับการพนันรวมทั้งทุกปีภาษีอาชีวภาษีค่าธรรมเนียมของ$ 50สำหรับแต่ละบุคคลการพนัน แต่ว่าหากพนันจะนับว่าไม่ถูกต้องตามกฎหมายภาษีอากรกระโจนไป2%ของจำนวนเงินพนันแล้วก็ ภาษีการดำรงชีพรายปีกระโจน 10 ครั้งเพื่อ$ 500

เนื่องมาจากภาษีค่าธรรมเนียมใช้กับจำนวนเงินที่พนัน ภาษีเมื่อเทียบกับรายได้จะสูงขึ้นยิ่งกว่ามากมาย เนื่องด้วยผู้ที่มีความชำนาญด้านเกมบางบุคคลพินิจพิเคราะห์ภาษี 2% สำหรับในการจัดแจงเพื่อพอๆกับภาษีราวๆ 20% สำหรับรายได้ นอกเหนือจากนั้น อาจมีข้อบัญญัติโทษหลายชิ้นสำหรับผู้ดำเนินงานจ่ายเงินชักช้าสำหรับภาษีที่พวกเขามิได้จ่ายก่อนหน้าที่ผ่านมา

หนึ่งในสองผู้ให้บริการ DFS ที่บางทีอาจได้รับผลพวงอย่างมากมายจากบันทึกช่วยในการจำของ IRS เป็นDraftKingsซึ่งตั้งอยู่ในบอสตันได้แสดงทีท่าปกป้องต่อบทสรุปจากเอกสารด้านใน สำหรับเพื่อการสัมมนาทางโทรคำศัพท์ภายหลังจากการเปิดตัวของผลประกอบการไตรมาสลำดับที่สองของ บริษัท ฯ , DraftKings ซีอีโอเจสันโรบินโต้วาทีรับรอง

รับรองในแนวความคิดที่ว่า DFS มิได้พนัน คุณโรบินส์สรุปว่าบันทึกเพื่อช่วยจำนั้นไม่เป็นผลบังคับของข้อบังคับ มีลักษณะที่ไม่เป็นผลผูกพัน แล้วก็มีจุดอ่อนอย่างถ่องแท้สำหรับในการพินิจพิจารณาในประเด็นนี้ ซีอีโอของ DraftKingsชี้ว่าสภานิติบัญญัติของเมืองแล้วก็ศาลทั่วราชอาณาจักรการันตีจุดยืนของเขา ในช่วงเวลาที่สารภาพว่าปราศจากความมุ่งมาดใดๆก็ตามที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดการกับปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการพิจารณาของ IRS

แตกต่างจากDraftKings ตรงที่ FanDuelผู้ให้บริการ DFS ได้รับการตอบกลับแบบประเมินผล โดยรับรองว่าบริษัทรับรู้ปัญหาแล้ว แล้วก็จะตั้งหน้าตั้งตารอที่กำลังจะได้ร่วมงานกับ IRS FanDuelมิได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลพวงทางด้านการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากบันทึกเพื่อช่วยจำ